Dana Lager
  • Sức Khỏe
  • Ẩm Thực
  • Công Nghệ
  • Giải Trí
  • Mẹo Vặt
No Result
View All Result
Dana Lager
  • Sức Khỏe
  • Ẩm Thực
  • Công Nghệ
  • Giải Trí
  • Mẹo Vặt
No Result
View All Result
Dana Lager
No Result
View All Result

HƯỚNG DẪN SỬA DELL N4010

Rate this post



Cùng Học laptop online mỗi ngày với Laptoponline, nếu các bạn cảm thấy hay, xin hãy sub kênh của mình, nếu các bạn cảm thấy chưa hài lòng về phần nào của video xin hãy đóng góp ý kiến thật công tâm, để mình khắc phục cho những video lần sau, xin chân thành cảm ơn mọi người
Laptoponline Nâng Bước Đam Mê của bạn về Laptop
Laptop repair service
xem và đăng kí kênh

laptop computers, how to laptop, repair laptop, repair service, laptoponline, repair a laptop học sửa laptop

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác: https://dana-langer.com/cong-nghe

Nguồn: https://dana-langer.com/

Previous Post

mainboard gigabyte g41 review, và ghép đồ

Next Post

tiết mục: Nâng cấp máy Asus B85 Gamer CERBERUS GTX1050Ti

Related Posts

Công Nghệ

How to Change Facebook View in Mobile || Regular & Basic || Logical Window || 2019

by admin
8 Tháng Ba, 2021
Công Nghệ

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy M20 – Samsung TẦM TRUNG thực sự LỘT XÁC!

by admin
8 Tháng Ba, 2021
Công Nghệ

CÁCH ỨNG TUYỂN VÀO TẬP ĐOÀN SAMSUNG | SERIES UNIVERSITY

by admin
8 Tháng Ba, 2021
Công Nghệ

Cách lấy code hack fb mới nhất hiện nay 2020

by admin
8 Tháng Ba, 2021
Công Nghệ

Code CCHT – Hướng dẫn lấy code chiến cơ huyền thoại – Kiên Trần

by admin
8 Tháng Ba, 2021
Next Post

tiết mục: Nâng cấp máy Asus B85 Gamer CERBERUS GTX1050Ti

Comments 10

  1. Thanh Dien says:
    4 tháng ago

    A hướng dẫn khắc phục lỗi trắng màn hình khi khởi động Dell N4010 đi a

    Trả lời
  2. minhnhatk7 nguyen says:
    4 tháng ago

    Main dell( UM8C) N4010 vga rời. Tình trạng main mất áp vcore, áp nguồn khác có đủ. đo kiểm tra ic (PU7) RT8204C chân 1 có 1.8v. nhưng chân 4 mất áp. ic RT9024 (PU3) chân 5 có 3.3v, chân 3 có 0.8v, chân 4 mất áp. mạch logic tổng hợp các nguồn đã tốt cho ra tính hiệu HWPG báo về IO để IO cho ra lệnh VR-ON mở nguồn vcore. đo kiểm tra áp đầu trở R182 1 đầu có 3.3v, 1 đầu mất áp, dẩn đến mất tính hiệu HWPG. Đã đo các đã đo kiểm tra và thay các linh kiện liên quan nhưng vẫn không có tính hiệu HWPG. Riêng con trở R184 hai đầu trở đều có áp.

    Qua đây xin các cao nhân và admin có hướng xử lý như thế nào để main DELL N4010 có tính hiệu HWPG để IO mở nguồn vcore. xin chân thành cám ơn.

    Trả lời
  3. toan nguyen says:
    4 tháng ago

    ANH làm thêm bài giảng không xuất hình ra cổng vga

    Trả lời
  4. Tri Nguyen Van says:
    4 tháng ago

    Máy này có 5V_ALW (5V tuyến tính, không có 3.3v tuyến tính) và 3.3V_ALW_ON do mạch logic trang 29 tạo ra khi đã có ACAV_IN, sau đó làm chân EN2 cao, ic 3v5v mở được nguồn +3.3V_ALW. (Thực chất là 3.3v xung) còn 5V_SUS mở sau khi đã kích nguồn. Nhưng ở giản đồ trang 44,45 nó lại ghi khác: nó ghi là 3.3V_ALW_ON và +3.3V_ALW có sau khi kích nguồn (lệnh POWER_SW_INT#), trong khi đó áp đặt lên chân kích nguồn là +3.3V_ALW, nếu thằng này có sau khi kích nguồn là vô lý.
    Mà bác đo cuộn dây có 3.3v thì cũng dễ hiểu, nhưng đo được 5v thì đây là 5v tuyến tính, làm gì có ở cuộn dây, ở cuộn dây là 5V_SUS.
    Xin bác cho ý kiến ?

    Trả lời
  5. Computer Nguyễn Channel says:
    4 tháng ago

    cho hỏi con dell n4010 vga rời có chuyển được sang vga share không anh?

    Trả lời
  6. Hậu Đậu Vlog says:
    4 tháng ago

    theo sơ đồ thì con này 5v có sau, sau khi có lệnh sus_on, sao a lại đo có 5v ngay cuộn dây được vậy

    Trả lời
  7. Minh Hậu says:
    4 tháng ago

    bạn giúp mình ca này với, mình đang học sửa theo những video của bạn, đang có main này, đồng hồ ăn dòng, kích lên thì tắt, đo thấy mất 5v ( 3v3 có ), kiểm tra ON1 không có áp ( vin, onldo, ldo, on2 có ) dò mãi ko biết chổ nào cấp áp cho on1 + > mình nghĩ là 5v có sau kích nguồn ( vì thấy trong sơ đồ là +5v_sus chứ ko phải +5v_alw ), đến khi xem video này thì mới biết 5v có trước, vậy chổ nào cấp áp cho on1 bạn hướng dẫn dùm mình nhé

    Trả lời
  8. Minh Doanh says:
    4 tháng ago

    Thế con này thay I ố có chạy không bác 🙂

    Trả lời
  9. Nguyen Hoang says:
    4 tháng ago

    Mình xem thì quá dể hiểu.Nhưng mình mún bạn.chèn thêm phần xem sơ đồ phía trên vidieo để ae mới vào nghề dễ hiểu hơn.vidieo sẽ chuyên nghiệp hơn

    Trả lời
  10. Lâm Chủ says:
    4 tháng ago

    cái lúc khò con diot là lệnh gì v anh

    Trả lời

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới

  • 🌙How to Enable Dark Mode Officially on Facebook Messenger? | NETBiD
  • How to download messenger in laptop&pc//computer me messenger kaise download kare//facebook
  • Hướng dẫn đào tiền ảo bằng phần mềm MinerGate cực kỳ đơn giản và hiệu quả !!!
  • Thay Đổi Ngôn Ngữ Facebook Messenger Dễ Dàng
  • Mở Khóa BiGo live 100%
Dana Lager

Dana-langer.com - Trang cung cấp thông tin, kiến thức giải trí hữu ích. Lĩnh vực chúng tôi tập chung cung cấp đến cho người dùng là Sức khỏe, Ẩm Thực, Công nghệ, Giải Trí, Mẹo vặt

© 2021 Bản quyền thuộc về Dana-langer.com

No Result
View All Result
  • Sức Khỏe
  • Ẩm Thực
  • Công Nghệ
  • Giải Trí
  • Mẹo Vặt

© 2021 Bản quyền thuộc về Dana-langer.com