Home Ẩm Thực Cánh nấu một nồi Lẩu Cá Ngát chua cay cần chuẩn bị đúng như cách này by Hồng Thanh Food

Cánh nấu một nồi Lẩu Cá Ngát chua cay cần chuẩn bị đúng như cách này by Hồng Thanh FoodCá ngát thuộc lớp cá da trơn, đuôi dẹp, da trên lưng có màu nâu đậm, da dưới bụng có màu trắng. Cá ngát nhiều thịt, ít xương mà xương lại mềm, thịt thơm và béo, dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon. Lẩu cá ngát chua cay là món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng và được nhiều người ưa chuộng đặt biêt là giải nhiệt mùa hè. Hồng Thanh Food sẽ chia sẽ với các bạn cách nấu lẩu cá ngát ngon tuyệt để giúp hạ nhiệt mùa hè chút nhé!
Cám ơn quý vị và các bạn đã xem video của kênh HỒNG THANH FOOD, hãy like/share (chia sẽ) để ủng hộ kênh HỒNG THANH FOOD nhé.
HỒNG THANH FOOD chia sẽ các món ăn và những món bánh ngon của gia đình hàng ngày với sự phong phú đa dạng và dân dã của quê hương Việt Nam.

DANH MỤC MÓN NGON:
– NHỮNG MÓN MỨT:
– NHỮNG MÓN KIM CHI NGON:
– NHỮNG MÓN TRÁNG MIỆNG:
Và còn nhiều món khác. Moong các bạn ủng hộ mình nhé.
* Sử dụng hastags: #hongthanhfood trên hộp tìm kiếm của Youtube để xem tất cả videos trên kênh Hồng Thanh Food nhé.
Xin cám ơn các bạn
=======================
Tác giả: NGUYỄN HỒNG THANH
Facebook:
Website: www:/nguyenhongthanh.com
Email: besthongthanh@gmail.com
Đăng ký kênh miễn phí:
Chúc các bạn thư giãn thật vui.
XIN CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU

món ngon mỗi ngày,ẩm thực miền tây, vietnamese food, món ngon gia đình, món ăn ngon, hồng thanh food, hong thanh food,ẩm thực,ẩm thực cuộc sống, food, hướng dẫn nấu ăn, cook, cooking, món ngon việt nam, cách nấu lẩu cá ngát ngon, cach nau lau ca ngat ngon, lẩu cá ngát, món ngon lẩu cá ngát, làm món lẩu cá ngát cha cay, lẩu cá ngát chua cay, cách nấu lẩu cá ngát, hồng thanh, hong thanh

Xem Thêm Bài Viết Ẩm Thực Khác: https://dana-langer.com/am-thuc

Nguồn: https://dana-langer.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.