Bản tin tổng hợp số 1 – LƯƠNG TÂM TV

Bản tin bao gồm:
– Chuyến thăm hỏi của Hội cựu tù nhân lương tâm và Hội anh em dân chủ tới hai tù nhân lương tâm là Ông Đỗ Văn Hoa và Bà Phạm Thị Lộc
– Thông tin về ” Hội thảo an ninh kỹ thuật số” tại đảo Cát Bà, TP. Hải Phòng.
– Trợ lý ngoại trưởng Mỹ gặp gỡ các nhà bất đồng chính kiến tại Việt Nam

[vid_tags]
Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác: https://dana-langer.com/cong-nghe

Nguồn: https://dana-langer.com/

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

Có thể bạn cũng đọc

49 Bình luận. Leave new

 • bản tin hay quá

  Trả lời
 • TNS JANET NGUYEN TÀ KIẾN . (tomnguyen) Nghị sĩ Nguyễn nói mà không cần để ý tới thực tế. Sự thật là sắc dân nào, cộng đồng nào cũng vậy, đều có một số do thiếu hiểu biết, hay cố tình vi phạm pháp luật. Vì thế mới cần có hệ thống tư pháp. Trên nước Mỹ, năm nào cũng có những người Việt phạm pháp, bị truy tố ra toà. Đó là chuyện bình thường. Nếu tất cả trên một triệu bảy trăm ngàn người gốc Việt đều là những công dân tôn trọng pháp luật, vậy những người bị truy tố hay đang thi hành án trong tù, họ ở đâu ra? Nghị sĩ Nguyễn còn trẻ, tương lai còn nhiều hứa hẹn, không nên phát biểu giống như những người phát ngôn từ Bắc Kinh hay Hà Nội, lúc nào cũng gân cổ tuyên bố “chúng tôi không có tù chính trị,” nhưng trong “kho dự trữ” luôn đầy ắp, sẵn sàng đem ra làm quà mở đường cho một chuyến công du, hay đổi lấy chữ ký cho một thoả hiệp béo bở.

  Ngoài ra, khi có những người, hay nhóm người gốc Việt phạm pháp, đó là chuyện cá nhân hay băng đảng riêng, họ làm họ chịu. Một người hay một nhóm phạm pháp không phải cả cộng đồng phạm pháp. Uy tín cộng đồng không bị suy giảm khi có một cá nhân, hay một nhóm trong cộng đồng phạm pháp. Chỉ khi nào cộng đồng cố tình bao che cho một cá nhân hay một nhóm trong tập thể của mình, lúc ấy, uy tín cộng đồng bị thương tổn. Ngược lại, khi cộng đồng tham gia việc tìm ra kẻ phạm pháp trong tập thể của mình, là góp phần rửa sạch bộ mặt mình, càng làm cho uy tín của cộng đồng lên cao.

  Để Nghị Sĩ Nguyễn dễ phân biệt giữa vinh với nhục, và giữa cá thể với cộng đồng, chẳng cần tìm đâu xa, có thể nhìn ngay vào lịch sử hiện đại của Hoa Kỳ. Năm 1972, Tổng Thống Nixon bao che cho một nhóm tay chân bộ hạ ở Bạch Ốc đột nhập trụ sở Đảng Dân Chủ ở chung cư Watergate. Hai nhà báo trẻ của The Washington Post, được sự đồng ý của chủ bút, cố truy tìm nguồn gốc của việc làm phạm pháp này. Lúc đầu. vì chưa đủ bằng chứng, nhà báo gặp rất nhiều khó khăn. Họ cũng bị đe doạ, nhưng nhà báo đã cố làm việc vì công tâm, để bảo vệ những giá trị cao đẹp của Mỹ, không phải để bôi nhọ nước Mỹ. Trong trường hợp này, truy nguyên để chứng minh ông tổng thống phạm pháp, là cố gắng can đảm, đáng trân trọng, không phải là việc làm cần ngăn chặn.

  Khi ông Nixon hết đường nói quanh, phải từ chức, tuy ông là đương kim tổng thống, đại diện cho cả nước Mỹ, nhưng hành vi sai trái của ông chỉ riêng ông phải chịu. Mình ông xấu mặt. Nước Mỹ chẳng những không xấu, còn được cả thế giới kính phục. Lần đầu tiên trong lịch sử, nhà báo chỉ với cây bút trong tay, làm cho một ông tổng thống quyền lực hàng đầu thế giới, nắm chìa khoá nguyên tử trong tay, phải từ chức.

  Một trùng hợp khá hy hữu, trong cùng ngày Nghị sĩ Nguyễn viết thư cho ProPublica, nói tất cả người Việt ở Mỹ đều là những công dân tôn trọng pháp luật, ông Nguyễn Xuân Nghĩa, một cựu lãnh đạo cao cấp của Mặt Trận cho biết: K-9 có thật, do ông Phạm Văn Liễu điều động, mục tiêu ám sát đầu tiên là chính ông (Nguyễn Xuân Nghĩa), mục tiêu thứ nhì là chủ báo Người Việt Đỗ Ngọc Yến, nhưng cuối cùng, ông Trần Khánh Vân lãnh đạn! Kẻ bắn ông Vân vẫn còn đó, sau khi mãn án tù vẫn hãnh diện về hành vi bắn người của mình. Nếu cho đây là niềm hãnh diện chung của cộng đồng, terror chính là đấy, phải tìm đâu xa?

  Ngoài ngạc nhiên về nội dung thư phản đối của Nghị sĩ Janet Nguyễn, là ngạc nhiên về câu nói của một nhà lãnh đạo Mặt Trận vốn nổi tiếng khôn ngoan, ông Hoàng Cơ Định. Trong cuộc phỏng vấn do Hà Giang báo Người Việt thực hiện ngày 6 tháng 11, ông Định tuyên bố: “Nhưng nếu trong một cộng đồng, cứ một người cầm bút tử nạn là lập tức cho là họ bị đàn áp vì sự nghiệp viết lách thì cộng đồng đó có đáng cho là đã trưởng thành hay chăng.” Nếu chỉ là câu nói vô tình, đó là sự đáng tiếc. Nếu cố ý, đó là câu nói nhằm mục đích đánh lạc hướng dư luận. Nói chung, ông nêu một nhận định đúng. Nhưng nó không đúng với trường hợp các nhà báo bị giết. Từ trước tới nay, có nhà báo từ trần do nguyên nhân không bình thường, nhưng tên tuổi không nằm trong danh sách những người bị đàn áp vì sự nghiệp viết lách. Trong khi ấy, qua bằng chứng còn lại, tất cả những người bị giết, trừ một người là chuyên viên kỹ thuật, đều là những nhà báo cương quyết bầy tỏ lập trường của họ, bất chấp áp lực. Họ đích thực là nạn nhân của những vụ giết người để bịt miệng. Trong số này không có ai là nhà báo ra đường bị xe cán, rồi cộng đồng hô hoán lên là họ chết vì sự nghiệp viết lách.

  Trả lời
 • Lê Yến. I love you!!!

  Trả lời
 • I love Lê Yến!

  Trả lời
 • nghe nói những người hoạt động trong kenh lttv này bị bắt hết rồi thì phải . đảng ta đúng là chó đẻ thật ,những ai dám nói lên sự thật bảo vệ công lý thì đảng dều bắt hết , còn đảng thì nói láo leo lẽo dẫm đạp công lý thì lại được hoan hô ủng hộ ĐẢNG CS VN CHÓ ĐẺ QUÁ CÁC ÔNG SỤP ME ĐI CHO DÂN NHỜ

  Trả lời
 • Đề nghị subtitle nên chọn màu cho dễ đọc,nền đen mà chữ màu xanh thì bó tay luôn,mong lắm thay.

  Trả lời
 • Rất ủng hộ kênh này. Mọi người nhất là giới trẻ hãy tìm hiểu thông tin đa chiều, các bạn sẽ biết đất nước cần gì, chúng ta nên làm gì.
  Tôi đã từng là một thanh niên bị "nhồi sọ" tôi đã luôn cho những gì mình biết mình nghe từ báo đài , nhà trường 1 chiều trong nước là đúng, tôi đã từng "chửi rủa bọn phản động"… NHƯNG GIỜ TÔI ĐÃ NHẬN RA SỰ THẬT…
  Tôi yêu Đất nước và Dân tộc, tôi đau đớn khi nhận ra sự thật lịch sử dân tộc anh em một nhà giết nhau. Tôi chua xót cho dân tộc, cho xã hội Việt Nam hiện tại.
  TÔI KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ TO TÁC, NHƯNG TÔI ĐÃ THỨC TỈNH,VÀ TÔI SẼ NÓI CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN QUANH TÔI CŨNG NHÌN THẤY SỰ THẬT NHƯ TÔI.
  Các anh em đấu tranh cho Việt Nam sớm có dân chủ nhân quyền, hãy bằng trái tim và khối óc.
  Đối với những kẻ bạo hành, độc tài, bằng mọi thủ đoạn ngu dân, mị dân, đàn áp phong trào tự do, mọi người hãy khôn khéo.

  Trả lời
 • Đề nghị điều chỉnh màu phụ đề tiếng Anh tương phản với màu nền để rõ hơn

  Trả lời
 • Keep up the good work!!! Thanks for doing this.

  Trả lời
 • rat mong kênh nay ngay cang phat triển lớn mạnh hơn nữa chư lâu nay xem mãi các kênh tuyên truyền chán quá

  Trả lời
 • Hoan ho LTTV da dam noi ra nhung dieu ma bon CSVN muon che dau

  Trả lời
 • cảm ơn các bạn!

  Trả lời
 • Mong Lương Tâm TV ngày lớn mạnh hơn .

  Trả lời
 • chúc các bạn vững niềm tin!

  Trả lời
 • Cảm ơn đội ngũ những người làm chương trình này!

  Trả lời
 • mình xin góp ý các bạn nên làm nhạc nền nhỏ lại 1 tí để có thể nghe rõ tiếng của người dẫn chương trình

  Trả lời
 • Muốn Cộng sản sụp đổ thì phải xui Cộng sản làm nghèo đất nước và làm nghèo nhân dân. LTTV nên lên tiếng xui Cộng sản phải "ngu" như thế, chứ đất nước cứ tiến mạnh như thế thì chúng ta chỉ tự sướng với nhau đến chết thôi ư ?

  Trả lời
 • Xin cảm ơn LTTV, nhờ các bạn mà tôi biết được XH từ các góc nhìn đa chiều.
  Cũng "cảm ơn" C.A Hà Nội, nhờ chúng mà tôi biết có tiếng nói các bạn.
  Người dấn thân ắt đối mặt hiểm nguy. Chúc các bạn vượt qua kiếp nạn !

  Trả lời
 • ủng hộ Lương Tâm TV.tiện thể cảm ơn các "thằng công an" đã PR cho kênh này

  Trả lời
 • Chuc mung dai Luong Tam TV – Dong Bao Viet Nam tai hai ngoai rat phan khoi khi duoc xem chuong trinh nay – Tieng noi cua dai rat xac that va cong bang. Nguong mo su dung cam cua cac ban! Doan ket la suc manh – Chuc dai LTTV phat trien ngay mot lon manh!!!

  Trả lời
 • Chúc mừng Lương Tâm TV. Chúc các bạn dũng cảm và nhiều thành công ơn.

  Trả lời
 • Rất hay! nhưng phần âm thanh chưa được ổn định cho lắm. Nhưng bước đầu mà làm được vậy là rất tốt rồi.
  chúc mọi người sức khỏe và kênh truyền hình ngày càng lớn mạnh.

  Trả lời
 • Xin cảm ơn Đài Lương tâm TV . Cầu chúc đài đạt nhiều thắng lợi mới trên con đường Dân chủ cho VN , đồng thời đập tan bè lũ bán nước , tay sai cho giặc TÀU …không còn hiện hữu trên đất nước VN …

  Trả lời
 • may co dot het duoc 1000 000 kenh nhu the nay khong

  Trả lời
 • Cố lên các em nhé! Mọi người sẽ luôn ủng hộ Lương Tâm TV

  Trả lời
 • Tôi ủng hộ Lương Tâm TV, các bạn đang đấu tranh cho người dân, là điều tốt.

  Trả lời
 • Toi ung ho chuong trinh nay, vach tran su that doi tra ve chinh quyen cong san vietnam, cac ban lam rat tot.

  Trả lời
 • cái kênh này là cái kênh của bè lũ phản động, lập nên mục đích xuyên tạc, kích động, gây chia rẽ dân tộc. ngày nay chỉ cần những clip tầm phào thì phản động tin ngay và liền, k chút suy nghĩ, còn những đấu tranh, những hy sinh thì cố tình muốn quên. buồn cho một số bộ phận như vậy.

  Trả lời
 • Sao không thấy fanpage của LƯƠNG TÂM TV trên facebook nhỉ ???

  Trả lời
 • hóng mấy zai xinh gái đẹp ( thật sự nhìn cứ bẩn bẩn thế éo nào) bên vietvision vào chửi :3

  Trả lời
 • Cảm ơn các bạn trẻ.Xem Lương Tâm TV mới sáng mắt ra được,xem VTV ngày càng mù mắt…

  Trả lời
 • các ban dàn dựng 1ban tin rat tốt ,có đôi chút ấn đê về âm lượng chưa đều âm giau các đoạn tin khi niên tập cần có thiêt bị cân đối âm lượng la rat hay.cam on Luong Tam TV

  Trả lời
 • bố mà biết tụi mày tập trung ở đâu thì bố cho 1 can xăng free,lương tâm cái con cặc,tụi phản động bọn mày chết hết cũng đéo ai tiếc

  Trả lời
 • BBCVN đưa tôi đến đây

  Trả lời
 • Âm thanh không được rỏ

  Trả lời
 • hom nay minh moi biet co kenh tv nhu the nay , mong kenh tv nay tiep tuc

  Trả lời
 • kênh phản động, kênh này có liên quan đến việt tân và trịnh hội.
  bọn chúng mún làm cho tình hình vn rối loạn để các nước đế quốc can thiệp sâu vào việt nam. điều mà Mỹ đã làm với các nước ả rập. Nếu tình hình vn rối loạn dẫn đến bạo động thì sẽ có chiến tranh. dân việt nam sẽ khổ như lúc thời chiến vây.
  hãy xem lại những người hoạt động dân chủ ở viêt nam. đạo đức của họ như thế nào.
  họ nhận viện trọ 100% từ nước ngoài

  Trả lời
 • Điều các bạn trẻ đã làm được thật không hề đơn giản. Tôi thực sự ngưỡng mộ các bạn.

  Trả lời
 • Hôm nay mới biết có kênh Tivi này…Họ thật dũng cảm! ( ko biết tivi nhà thì xem được ko? bắt ở kênh nào? truyền hình cáp hay kỹ thuật số? )

  Trả lời
 • lương cái lồn chứ lương vái chả tâm. bọn rãnh háng

  Trả lời
 • Hoho. Bị bắt hết rồi. Vui đéo tả nổi luôn. Bọn chó chúng mày chết hết đi

  Trả lời
 • Nói thật thì bị bắt giữ!nói láo như bọn nhà quê vietvisun thì chúng nó hoan hô.tiên cha sư bố bọn cs tổ sư cha lão hcm du nhập cái đảng tkkn này về vn!

  Trả lời
 • Xin cảm ơn Ban Biên Tập.

  Trả lời
 • Kênh này nổi tiếng rồi đấy…

  Trả lời
 • Kênh truyền hình này sẽ cho dân ta biết mặt trái của xã hội Việt Nam. Thật vui mừng và ủng hộ việc cất lên tiếng nói của con dân nước Việt.

  Trả lời
 • Bọn này mà c.a để nó tồn tại thì dân ngta coi khjnh và nó là vô chính phủ vô luật pháp rồi. giữa thanh thiên bạch nhật mà các ông để nó fat triển như nấm sau mưa. đấu tranh phản biện fai có nơi có chỗ có luật pháp. Bọn này nó phục vụ cho ngoai bang và lưu vong phản quốc muốn làm loạn xh. các ông đừng nhu nhược nữa đừng đánh đổi kte với xh loạn. Tôi biết vừa rồi có ông Quan to nói Cứ muốn bắt ai thì bắt à ? Chả khác nào tiếp sức cho bọn kích động đc đà. làm quan to mà nói vay nghe như Mỹ nói ấy.

  Trả lời
 • Ủng hộ truyền thông độc lập

  Trả lời
 • Lương tâm TV đang nổi tiếng nhờ có Công An Hà Nọi PR miễn phí

  Trả lời
 • chị bé này xinh thật, mà bị nhà cầm quyền bắt bỏ tù tiếc thật

  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22
Xem nhiều nhất

Menu